Dịch Vụ Quảng Cáo Google.
Thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng đơn hàng về Website với chiến dịch Google AdWords thành công.

Tư Vấn Ngay

Google là một cái tên quá quen thuộc đối với người dùng Việt Nam, nơi mà bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào bạn muốn.

Với lượt truy cập cao ngất ngưỡng, QUẢNG CÁO GOOGLE cực kỳ phổ biến và là mối quan tâm của bất cứ một doanh nghiệp nào. Sự phổ biến của các nền tảng online đang dần lan rộng.

VẬY QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ?

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi để mang về lợi nhuận.

Google được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu.

Có các loại hình quảng cáo Google như:

 • Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm.
 • Quảng cáo trên google có hiển thị hình ảnh.
 • Quảng cáo hiển thị video trên Youtube.
 • Quảng cáo ứng dụng

Giống như Facebook Ads, Google Ads là một dịch vụ quảng cáo, các thương hiệu lớn nhỏ đang dần mở rộng các chiến dịch quảng cáo google.

Nhưng để chạy một chiến dịch quảng cáo, các doanh nghiệp phải tốn một lượng chi phí không hề nhỏ, nhưng rủi ro cũng lớn khi tốn nhiều tiền mà doanh thu thì không tăng, tỉ lệ chuyển đổi thấp.

Vì thế vấn đề chạy quảng cáo sao cho tối ưu lại tiết kiệm chi phí cũng là vấn đề đau đầu của rất nhiều thương hiệu.

Với sứ mệnh đem lại giải pháp tốt nhất cho nền tảng online của khách hàng, BPQ Agency đem đến dịch vụ chạy và tối ưu hóa quảng cáo Google của khách hàng.
Ở BPQ Agency bạn không phải lo khi có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 và đảm bảo rằng

 • TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI
 • CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU QUẢNG CÁO GOOGLE PHÙ HỢP
 • LÊN KẾ HOẠCH – MỤC TIÊU CHIẾN DỊCH CHẤT LƯỢNG, UY TÍN & HIỆU QUẢ CAO

Nhận chạy quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp, BQP Agency kỹ lưỡng phân tích cho doanh nghiệp từ chạy quảng cáo cơ bản đến chạy chiến dịch lớn:

 • Phân tích insight khách hàng.
 • Nghiên cứu đối thủ .
 • Lên “ý tưởng lớn”.
 • Xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo.
 • Lên ngân sách rõ ràng, hiệu quả.
 • Chạy thực thi.
 • Đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

BPQ Agency đảm bảo về mọi thông tin của quý khách hàng, doanh nghiệp không cần lo khi có sự hỗ trợ từ BPQ với chi phí hợp lý nhất.

Những DỊCH VỤ do BPQ Agency làm ra mang lại hiệu quả và khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng đó là mục tiêu mà tất cả đội ngũ của BPQ Agency hướng đến. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Với Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bạn Được Gì?
Hẳn bạn cũng thắc mắc tại sao kênh google AdWords lại đang là kênh chủ lực tạo ra list khách hàng với nhiều chủ shop và doanh nghiệp

BẮT ĐẦU VỚI CHIẾN DỊCH CỦA BẠN NGAY
Chúng tôi cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google giúp bạn gia tăng doanh số với mức chi phí thấp nhất, giúp bạn nhắm đúng mục tiêu khách hàng thông qua các từ khóa chuyển đổi

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CHUYÊN GIA CỦA BPQ AGENCY NÓI GÌ?
Quảng cáo google thật sự là vũ khí lợi hại nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn cải thiện doanh thu nhanh chóng. Không cần quá khó khăn trong việc target đối tượng, hiệu quả và hình thức tiếp cận khách hàng cũng trực quan và hiệu quả hơn so với các loại quảng cáo khác.

Tư vấn tôi ngay

Giải Đáp Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Quảng Cáo

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng về dịch vụ quảng cáo Google

Nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo?

Tự chạy quảng cáo có thể sẽ là đích đến cuối cùng mà bạn muốn hướng đến ngay cả khi có thuê dịch vụ chạy quảng cáo. 

Cho nên khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tại BPQ Agency, khách hàng có thể tự control quảng cáo của mình và nắm được các kỹ thuật cần thiết.

Vì sao BPQ Agency lại là đối tác đáng tin cậy

BPQ Agency là đơn vị tiên phong trên thị trường trong mảng marketing kênh Facebook với hệ thống sản phẩm về tools, hệ thống dịch vụ về website,…

Là đơn vị lớn, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng đến từng khách hàng của mình.

Khi nào quảng cáo google của tôi sẽ được chạy?

Sau khoảng 1-2 ngày ngay sau khi kí kết, chúng tôi cần chút thời gian setup quảng cáo , chạy thử nghiệm và tạo ra chiến dịch quảng cáo mang về hiệu quả.

Tôi có thể thanh toán cho bạn qua những hình thức nào ?

Hiện tịa BPQ Agency hỗ trợ khá nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản hay momo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển trực tiếp tiền mặt cho chúng tôi.