Top theme wordpress bán hàng chuẩn seo Free

Một website được tối ưu tốt về seo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong chiến dịch seo tổng thể. Chính vì vậy ngay từ khâu lựa chọn mẫu theme chúng ta cần phải tìm cho mình được những theme wordpress chuẩn seo tốt nhất để không phải tốn công ngồi chỉnh sửa code theo tiêu chí này nọ.

Dưới đây mình đã ổng hợp và xem qua được 5 mẫu theme chuẩn seo tốt nhất dành cho wordpress, dĩ nhiên là nó hoàn toàn miễn phí phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh của các bạn.

Coni ( Demo | Download )

coni-theme-wordpress

Coni là mẫu theme phù hợp để làm web giới thiệu dịch vụ mua bán hosting hoặc những thứ liên quan đến công nghệ. Với thiết kế tối ưu từ phía nhà cung cấp chuẩn seo onpage. Có thể nói Coni là một mẫu theme wordpress chuẩn seo miễn phí đáng để sử dụng.

Ember ( Demo | Download )

Ember-theme-mien-phi-chuan-seo

Ember có một phong cách thiết kế tinh tế hiện đại, đặc biệt nó phù hợp với những công ty chuyên về thiết kế website. Cá nhân mình đánh giá cao mẫu theme này bởi nhà thiết kế đã tối ưu cho nó rất tốt không thua kém gì những mẫu theme bản quyền trả phí.

Mudita ( Demo | Download )

mudita-theme-mien-phi

Với một loạt các chức năng tích hợp bên trong, cùng với sự thiết kế hiện đại Mudita hỗ trợ tốt responsive và seo onpage. Phù hợp với những trang web chuyên về giới thiệu ngoài ra nó cũng hỗ trợ khá tốt plugin woocommerce.

Socially Viral ( Demo | Download )

Socially-Viral-wordpress

Là một mẫu theme miễn phí của mythemeshop dĩ nhiên là về việc tối ưu seo thì bạn không phải no lắng bởi vì mythemeshop luôn làm rất tốt điều này. Socially Viral phù hợp để làm blog cá nhân hoặc những trang tin tức nhỏ.

First Mag ( Demo | Download )

First Mag

First Mag phù hợp để thiết kế website bất động sản hoặc những website cung cấp tin tức. Với thiết kế hiện đại tối ưu chuẩn các thẻ H phụ vụ việc seo tổng thể trở lên đơn gian. Ngoài ra mẫu theme này còn được đánh giá là tốt trong việc đặt quảng cáo adsense giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ viết blog.

Như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn 5 mẫu theme chuẩn seo tốt nhất dành cho wordpress, không thể nói là theme này tốt hơn theme kia nhưng đứng trên góc độ miễn phí thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *