Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân

1. Moesia – Demo/Download

moesia-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Moesia Theme

Theme Moesia này hiện tại đang đứng đầu bảng trong danh sách Featured Themes của WordPress.Org tháng này. Quả nhiên xứng đáng với vị trí của nó, theme này có thiết kế rất hiện đại, màu sắc hài hòa, trang chủ được thiết kế rất đẹp để chứa nhiều thông tin. Rất phù hợp cho các website giới thiệu công ty hoặc dịch vụ, đôi khi miễn phí cũng rất có ích đó chứ.

2. Simone – Demo/Download

simone-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân –  Simone Theme

Nếu bạn thích phong cách thiết kế dạng full màn hình, đơn giản để theme tạo độ sậu cho nội dung thì Simone có lẽ là lựa chọn khá hợp lý, bản thân Thạch cũng đã đánh dấu theme này để sử dụng cho các blog sau này vì thật sự mình rất thích kiểu thiết kế này.

Nếu bạn ghét 2 màu đen trắng thì đừng có lo vì theme này có tích hợp Customizer vào, bạn có thể tự ý đổi lại màu sắc, thay header và background thành kiểu bạn thích.

3. Griffin – Demo/Download

griffin-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Griffin Theme

Theme này trông khá đơn giản nhưng đôi khi các blogger lại thích sự đơn giản thế này để tập trung tối đa vào nội dung. Tuy không có đặc điểm gì nổi bật nhưng bạn có thể thấy, các bài viết được xếp theo kiểu grid nhìn rất dễ chịu và font chữ cũng đơn giản nhưng lại rất dễ đọc, màu sắc cũng hài hòa.

4. Mansar – Demo/Download

mansar-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Mansar

Mặc dù mình hơi bị quê với cái tông màu rất nam tính này nhưng nếu bạn có thể sửa lại tông màu sắc của nó thì theme này khá hữu ích cho các bạn làm blog chuyên nghiệp hoặc 1 trang tạp chí nho nhỏ.

5. I Am One – Demo/Download

iamone-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – I Am One

Thật hiếm hoi để tìm một theme dạng One Page (chỉ một trang duy nhất) cho những ai cần trải nghiệm xu hướng thiết kế mới này, nhưng mới đây đã có theme I Am One để bạn có thể mang phong cách thiết kế này vào website mình hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách dùng theme này thì cũng không cần lo vì nó có hẳn một trang Documentation riêng tại đây.

6. Enigma Theme – Demo/Download

enigma-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Emigna Theme

Nếu bạn dễ bị kích thích với các theme có slide bự bự thế này thì hãy thử Emigna xem, đây là một theme dành cho thể loại website giới thiệu doanh nghiệp có hỗ trợ slide rất ‘rất’ to.

Chỉ có thế thôi vì tháng này theme miễn phí không được nhiều cho lắm. Tuy nhiên mình hy vọng sẽ có thêm nhiều tùy chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *