Theme shop bán hàng đẹp 2017 MyThemeShop

Theme shop bán hàng của Mythemeshop

Mythemeshop là 1 nhà cung cấp giao diện cho WordPress nổi tiếng, các giao diện của Mythemeshop thường dùng làm trang tin tức, blog review, kiếm tiền affiliate, adsense, bán hàng….Đây là các theme khá phù hợp cho các bạn mới bắt đầu làm website bởi nó khá dễ sử dụng và có tính năng import giao diện giống như Demo.

WooShop 

WooShop Là một chủ đề hiện đại và phong cách được xây dựng cho các cửa hàng. Đi kèm với các tùy chọn tùy biến, bố cục tuyệt đẹp, đáp ứng và lựa chọn tuyệt vời các tính năng. Xem sự lôi cuốn chuyên nghiệp làm tăng doanh thu và lợi nhuận!

Theme shop bán hàng wooSHOP

Bản thân theme này hiện đang có 6 layout giao diện khác nhau cho các bạn tùy chọn. Hãy cài và thử từng cái một nhé :D

Ecommerce (giá 69$)

Ecommerce là một chủ đề WordPress đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp, đây thật sự là lựa chọn lý tưởng cho các trang web Thương mại Điện tử. Các bố cục tuyệt vời sẽ giúp bạn bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn. Các tính năng tiên tiến như danh sách gợi ý sản phẩm và tùy chọn xem nhanh sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để hiển thị sản phẩm của bạn và thỏa mãn khách hàng của bạn.

Theme shop bán hàng eCommerceCũng giống như WooShop Theme Ecommerce có 6 layout giao diện tùy chọn cho các bạn xuất demo. Thích nhé :)).

WooCart (giá 69$)

WooCart là chủ đề cao cấp với giao diện gần giống các trang thương mại điện tử phổ biến ở VN  . Với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ MyThemeShop và một số tính năng đặc biệt chỉ có trên theme này, bạn sẽ bán nhiều hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và có trang web Thương mại điện tử hoàn hảo với WooCart.

Theme này hiện mới chỉ có 2 layout. Các bạn có thể xuất demo với file dummydata trong bộ cài.

EMaxStore (Giá 69$ – có vẻ hãng này thích 69-96 )

EMaxStore là một chủ đề thương mại điện tử được thiết kế đẹp mắt có thể phục vụ nhiều mục đích. Nó có thể giúp bạn giới thiệu các sản phẩm trong shop của bạn, nó cũng bao gồm một blog được thiết kế đẹp mắt có nghĩa là nó vừa có thể là một blog tin tức độc lập hoặc một phần của một trang web thương mại điện tử lớn.

Theme shop bán hàng emaxstore

Theme EMaxStore rất thích hợp cho các bạn mở shop nhỏ. có ít ngành hàng và đặc biệt là thời trang vì ảnh sản phẩm rất to . Giúp sản phẩm của bạn hiển thị rõ nét hơn.

Các plugin sử dụng cùng với theme của Mytheme Shop

Dưới đây là danh sách các theme bản quyền của mythemeshop các bạn hãy tải về cùng. Sử dụng theme nào mà yêu cầu plugin gì thì cài plugin đó. Do nó được thiết kế từ nhà sản xuất theme nên đảm bảo 100% tương tích và chạy rất mượt cùng theme.

plugin cho theme shop bán hàng

Ngoài ra, Các bạn có thể tham khảo bộ theme wordpress từ MyThemeShop. Với hơn 100 thêm bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *