Chia Sẻ Theme Bán Hàng Chuyên Nghiệp MaxShop

Hello mọi người, mấy ngày rồi không viết bài vì mãi mê Seo cho cái website bán hàng của mình. Dạo này anh google anh ấy căn quá, từ khóa cứ tụt hoài riết mình phát sợ với anh ấy à. Chiến đầu mấy ngày nay thì cái từ khóa ” dễ dễ ” của mình cũng về lại top 2 và tạm ổn định. Nên hôm nay mình quay lại viết Blog tiếp để chia sẻ những thông tin bổ ích đến tất cả mọi người.

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một ” Cái Theme ” bán hàng rất chuyên nghiệp và đẹp, đó là MaxShop theme này bán ở trên website themeforest.net có giá 59$ đấy nhé mấy bồ, mình thì cũng không có mua mà yếu theme này ” đồ chùa ” mình đã sưu tầm được tại một website, các bạn yên tâm theme này hoàn toàn sạch, mình đã từng sử dụng nó cho website của mình rồi. Nhưng do lúc mới mình chưa có đủ kinh phí để lo cho ” em ấy ” một gói hosting chuyên nghiệp nên không thể chạy nổi cái theme này.

Các bạn biết đấy nếu cua gái đẹp thì phải tốn nhiều thời gian và tiền, còn sử dụng theme đẹp mà free thì các bạn phải tốn tài nguyên host vì nó cũng kha khá là nặng. Cách cài đặt giống như demo thì các bạn hãy đọc tại file  trong thư mục của theme khi tải về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *