10 giao diện WordPress miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

Nếu công ty bạn chưa lớn đến mức phải làm một hệ thống “to chà bá lửa”, hoặc website chỉ cần giới thiệu thông tin doanh nghiệp, hoặc giả bạn chỉ muốn làm một hệ thống website vệ tinh thì đây là những giao diện miễn phí tuyệt vời mà bạn đang cần. Free download WordPress theme – khỏi lo về chuyện giá cả lăn tăn nha !

1. Zerif Lite
Thích hợp cho mấy bạn làm trang landing page giới thiệu công ty với các hiệu ứng HTML5 khá ngon và đầy đủ. Ngoài ra, khoảng responsive thì khỏi chê nha.

[​IMG] ​

2. BLDR
Xây dựng dựa trên plugin Site Origin’s Page Builder. Theme này bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Cái này làm trang giới thiệu doanh nghiệp cũng rất tuyệt vời. Cũng responsive đầy đủ nha.

[​IMG] ​

3. Parallax One
Thằng này thì làm trang giới thiệu sản phẩm tuyệt vời. Responsive luôn nghen.

[​IMG] ​

4. i-excel
Mình cực thích cái màu của theme này. Nhìn yêu cực lại tươi sáng. Rất thích hợp với các site kinh doanh lẫn làm site giới thiệu quỹ đầu tư, site địa ốc hay ngay cả blog cũng ngon.

[​IMG]

5. Spirited
Em này khá ngon và thích hợp cho mục đích kinh doanh. Tích hợp WooCommerce nha !

[​IMG] ​

6. CleanPort
Em này đi theo style thiết kế phẳng(flat design) thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ trình bày sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra còn có một số tùy chọn về hình ảnh và màu sắc cho bạn thoải mái chỉnh sửa.

[​IMG] ​

7. Business World

[​IMG] ​

8. SKT CutsNStyle
Theme WordPress này thích hợp cho các salon tóc, phòng massage hoặc là các doanh nghiệp nhỏ khác cũng có thể xài nó.

[​IMG] ​

9. OnePress
Theme này rất linh hoạt có thể sử dụng cho nhiều mục đích như cho doanh nghiệp nhỏ, làm portfolio, cho các công ty digital Agency cũng ngon mà cho freelancer cũng ok nữa. Theme này được xây dựng trên nền tảng Bootstrap nên chắc chắn là responsive bao ngon :D

[​IMG] ​

10. West
Theme này thích hợp cho các công ty kinh doanh ít mặt hàng. Bạn có thể tùy chỉnh layout theo ý mình nha.

[​IMG] ​

Hi vọng bộ sưu tập theme wordpress này có ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *