Theme website bán hàng wordpress xịn nhất ở các thể loại

Website bán hàng wordpress – Flatsome

Theme website bán hàng wordpress xịn nhất ở các thể loại nghe có vẻ mơ hồ nhưng bạn sẽ hiểu ngay thôi và nếu bạn đang cần tìm một website bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu tùy chỉnh cao, không biết code cũng quản lý thiết kế giao diện được, code chất lượng, dụng lượng thấp mà lướt web cực nhanh. Thì đây chính là bài viết dành cho bạn vì bạn không phải tìm đâu xa, nó đã ở đây rồi.

Tại sao mình lại đề cao Flatsome như vậy?

Thứ nhất: Mình chính là người trải nghiệm với theme này, cảm nhận được mức độ tối ưu và tốt của nó nên mới chia sẻ tại đây.
Thứ 2: Theme này là Flatsome được tạo ra bởi UXthemes, một trong những team mạnh nhất về wordpress trên themeforest.com. Họ tập trung tạo ra 1 theme duy nhất, cải tiến nó vì thế tạo ra được doanh số bán hàng cao nhất trên market đó.
Thứ 3: Flatsome là theme bestseller với hơn 42267 người mua, đứng vị trí số 1 trên themeforest.com.

Thứ 4: Mọi tùy chỉnh, tùy biến của theme này rất đơn giản, không biết code, html và css vẫn có thể làm được. Chỉ cần lựa chọn và điền màu sắc, kích thước sao cho phù hợp rất là tiện lợi.
Thứ 5: Flatsome hỗ trợ những công cụ thiết lập, tùy chỉnh cho phép bạn tự sáng tạo giao diện website, shop bán hàng với tốc độ load cực nhanh.

Với Flatsome bạn có thể tạo 1 website bán hàng hoặc 1 blog cá nhân chuyên nghiệp mà không cần biết code, kiến thức lập trình html và css là quá tuyệt vời.

Trang website bán hàng với Flatsome

 • Tự thiết kế những gì trên giao diện, bố cục như nào tùy ý.
 • Tạo hình ảnh dạng lưới hoặc slider.
 • Đổi màu menu, tạo mega menu
 • Đặc biệt: tự tạo website bán hàng dễ dàng.

LIVE DEMO – JAVIS STORE

Blog cá nhân với Flatsome

 • Không phải một website bán hàng mà là một blog cá nhân
 • Thiết kế giao diện blog theo ý mình
 • Tự tạo slider những bài mới, nổi bật
 • Sắp xếp hiện thị từng bài viết trong từng danh mục riêng.
 • Tạo danh sách bài viết dạng lưới, dạng shade…

LIVE DEMO – THÁI DƯƠNG BLOGTheme này được mình mua và tự thiết kế chỉnh sửa lại tạo nên một trang giao diện tuyệt vời phù hợp với phong cách, nhu cầu của người Việt Nam.
Mình là một trong số những người cũng thiết kế khá nhiều giao diện website, sử dụng các mã nguồn wordpress, joomla, magento, opencart từ năm 2013 cho tới nay. Mã nguồn phổ biến dùng thường xuyên chính là wordpress. Mình cũng mua khá nhiều theme trên themeforest nay chia sẻ lại cho độc giả có nhu cầu phục vụ công việc của mình với giá chỉ bằng 1/4 mua trực tiếp.

Lưu ý: Theme này rất tuyệt vời nên chỉ khi bạn thực sự muốn có nó để phục vụ công việc mới có thể download được về và sẽ được mình cung cấp mã riêng cho từng bạn download. Phải có mã mới có thể cài được website.

Các tính năng nổi bật của Flatsome ngoài những khả năng tùy biến mình vừa nêu trên là gì?
Flatsome là theme hoàn hảo cho cửa hàng, trang web công ty của bạn, hoặc bất cứ trang web nào của bạn dưới dạng tổ chức, cá nhân. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các trang web siêu nhanh với giao diện phù hợp trên desktop, mobile hoặc ipad với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Không giới hạn các tùy chọn với một trình tạo các phần tử cục tiện dụng, cung cấp cho bạn khả năng tạo bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần viết mã.

Bạn có thể tạo bất cứ thứ gì?

Chỉ cần click chọn từ menu bên trái và nhìn trực quan trên giao diện website, thêm bất cứ nội dung gì bạn muốn.

Không giới hạn tùy chọn

Chỉnh màu sắc, giao diện chỉ với những cú click chuột thần thánh, kéo và thả vào giao diện, mọi thứ quá dễ dàng.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Dung lượng nhỏ lướt web cực nhanh, tối ưu đến từng chi tiết nhỏ trong code giúp Flatsome trở thành theme nhanh nhất trên thị trường.

Thiết kế để bán hàng

Bestseller woocommerce theme, tối ưu hoàn hảo cho một trang bán hàng với giao diện thiết kế độc quyền, tập trung trải nghiệm người dùng, tối ưu để tăng Sales.

Có giao diện cho mobile, Ipad

Thời đại dành cho mobile, website không có mobile thì mất đi 50% khách hàng, Flatsome load nhanh chóng và hoàn hảo cho giao diện mobile.

Thay đổi giao diện header đơn giản

Chỉ cần kéo thả, giao diện header sẽ tự chỉnh theo ý của bạn, hoàn toàn đơn giản mà không cần biết code.

Lazyloading thông minh

Tích hợp lazy loading giúp cải thiện tốc độ website cực nhanh, tối ưu hình ảnh, chỉ load những hình ảnh cần thiết khi tải trang giúp cải thiệt đáng kể khi tải trang.

Trang sản phẩm nhiều lựa chọn hiển thị

Trang sp là trang bán hàng nên Flatsome cung cấp nhiều lựa chọn hiển thị sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện thị danh sách sản phẩm

Cung cấp nhiều kiểu hiện thị giao diện sản phẩm, dạng 3 cột, 2 cột. Có sidebar hoặc không có side bar…

Có sẵn quickview

Có nhiều sản phẩm cần thiết có quickview để khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm mà không phải load trang, quá tuyệt vời.

Tổng quan lại Flatsome

 • Giá trị không giới hạn chỉ bán 59$ trên themeforest.
 • Luôn cập nhật, tương thích WooCommerce 2.4, 2.5, 2.6+Ready và WordPress 4.4+ Ready.
 • Thiết kế giao diện chỉ cần kéo thả, chỉnh màu sắc không cần code.
 • Một theme có thể sử dụng làm trang bán hàng, blog cá nhân hoặc 1 trang tin tức.
 • 2 trong 1 quá tiện lợi, tiện dụng vô cùng hữu ích.
 • Xem DEMO tại Javis Store và Thái Dương Blog.

LIVE DEMO – FLATSOME | MULTI-PURPOSE RESPONSIVE WOOCOMMERCE THEMEĐiều đặc biệt: Mình chia sẻ lại cho những ai thực sự cần và đang có nhu cầu tạo website bán hàng, blog cá nhân hoặc trang tin tức bằng wordpress.

Chi phí bỏ ra để cùng sở hữu như thế nào?
Chi phí để mình chia sẻ lại là thứ mình cân nhắc rất kỹ sao cho phù hợp nhất, vì mình biết các bạn hầu như là những người mới, bắt đầu xây dựng website để kinh doanh và không muốn thuê các doanh nghiệp thiết kế vì chi phí rất cao. Trong khi đó, bạn bỏ ra mua lại những theme và plugin này không biết có được như kỳ vọng hay không?

Lưu ý: Chỉ những theme và plugin mà mình thấy có giá trị nhất, dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi người dù không biết gì về code cũng có thể làm theo ý mình mới được tính phí chia sẻ lại.
Blog mình cũng có chia sẻ những theme mình mua trên themeforest như Suppershop hoặc bigtravel theme (chia sẻ hoàn toàn miễn phí).

Vì vậy phí chia sẻ lại mình để lại bên dưới là thấp nhất có thể, là mức ai cũng có thể bỏ ra khi xác định được mục tiêu. So với giá trị của sản phẩm mình đưa ra là vô bờ bến thì những con số đó quả thực rất nhỏ. Trong blog này mình cũng tạo ra menu Web Store để hướng dẫn sử dụng và tự tạo một trang bán hàng chuyên nghiệp hoàn chỉnh dựa theo những sản phẩm mình chia sẻ.

Bạn nhận được lợi ích gì???

 • Tiết kiệm phần lớn số tiền bỏ ra để mua theme mà không có gì khác biệt.
 • Một thêm có thể dùng làm website công ty, một trang website bán hàng hoàn hảo.
 • Được hỗ trợ cài đặt, setup ban đầu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Bạn gặp khó khăn sẽ được mình hỗ trợ khi thực sự cần thiết.
 • 1 lần mua bạn được 3 theme với tổng số tiền 219$ có bản quyền trên themeforest: Big Travel + Supershop + Flatsome.

Tặng kèm Big Travel – Theme du lịch khách sạn.

Không chỉ có được Flatsome mà bạn còn sẽ được tặng thêm một trong những theme về du lịch và khách sạn tuyệt vời, tốc độ tải trang cũng rất nhanh và đọ tối ưu code không hề thua kém Flatsome.

Tặng kèm Supershop – Responsive Multipurpose Magento theme

Supershop là một trong những theme bán khá chạy trên themeforest cho những shop với số lượng sản phẩm lớn, nhiều trang giao diện mẫu.

Đừng bỏ lỡ Flatsome – Một lựa chọn tuyệt vời cho website bán hàng bằng wordpress hoặc một blog cá nhân.

DOWNLOAD NOW – FLATSOME BESTSELLER WORDPRESS THEMENếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment bên dưới, mình sẽ giải đáp. Khi sử dụng có bất cứ khó khăn nào, hãy comment bên dưới để mình hỗ trợ nếu có thể.

Chào thân ái và quyết thắng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *